Hướng dẫn cách đeo đồng hồ dây da đúng cách

 Cách đeo đồng hồ dây da đúng cách

Đồng hồ đeo tay hiện nay không chỉ có ý nghĩa là để xem giờ mà nó còn là một món trang sức, phụ kiện thời trang thể hiện cá tính, phong cách riêng của mỗi người. Việc sở hữu được một chiếc đồng hồ có giá trị là điều không hề dễ dàng và cách đeo đồng hồ dây da như thế nào là đúng, chuẩn thể hiện lên vẻ sang trọng thì không phải ai cũng làm được.

Bài viết này Minoda xin chia sẻ tới các quý vị cách thức đeo dây đồng sao cho chuẩn xác và tôn lên vẻ sang trọng nhất.

 Cách đeo đồng hồ dây da đúng cách
Cách đeo đồng hồ dây da đúng cách

Hướng dẫn cách đeo đồng hồ dây da đúng cách

Không nên đeo một chiếc đồng hồ với đường kính quá lớn.

Mặt đồng hồ được đo bằng milimet. Đường kính đồng hồ nam trung bình từ 34mm-50mm, và dù tay bạn có to thế nào, lời khuyên là đừng nên đeo một chiếc đồng hồ lớn hơn 50mm. Đồng hồ có đường kính 34mm-40mm là tiêu chuẩn lý tưởng cho cả nam và nữ.

Chọn cổ tay mà bạn muốn đeo đồng hồ.

Hãy chọn bên tay mà bạn cảm thấy thoải mái nhất, thường sẽ là bên tay không thuận của bạn, bởi nếu đeo tay thuận, đồng hồ có thể gây khó chịu cho bạn khi viết hoặc làm việc và rất dễ gây xước xát chiếc đồng hồ của bạn.

Hướng dẫn cách đeo đồng hồ dây da đúng cách
Hướng dẫn cách đeo đồng hồ dây da đúng cách

Đeo đồng hồ bên cạnh xương cổ tay của bạn.

Hãy chắc chắn rằng mặt đồng hồ đặt bên cạnh xương ở mặt ngoài của cổ tay (xương trụ). Khi đứng, đồng hồ của bạn sẽ nằm dưới cổ tay áo và đồng hồ của bạn chỉ nên được lộ ra khi cánh tay bạn giơ lên. Đừng bao giờ đeo đồng hồ phía trên cổ tay áo.

Mang dây đeo phù hợp.

Một chiếc đồng hồ khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất khi nó vừa vặn với cổ tay. Dây đeo cũng nên điều chỉnh được khi cần thiết để thích ứng với sự thay đổi của cổ tay.

– Một số loại đồng hồ như dress watch và đồng hồ thể thao có cơ chế chạc và rãnh giúp bạn dễ dàng di chuyển phần chạc lên hoặc xuống để thắt chặt hay nới lỏng.

– Đồng hồ casual hay formal có thể có cơ chế phức tạp hơn, bạn chỉ có thể điều chỉnh kích thước bằng cách thêm hoặc loại bỏ phần dây đeo. Bạn có thể tham khảo sách hướng dẫn hoặc yêu cầu cửa hàng giúp đỡ, tư vấn để điều chỉnh độ dài của dây đồng hồ.

Cách đeo dây đồng đồ sang trọng, đẳng cấp nhất
Cách đeo dây đồng đồ sang trọng, đẳng cấp nhất

– Một người đàn ông không bao giờ được đeo đồng hồ lỏng trên cổ tay. Nó chỉ nên di chuyển khoảng 1 inch trên cổ tay khi bạn di chuyển. Mặt đồng hồ cũng không nên trượt vào trong cổ tay. Như một quy tắc chung cho tất cả, một chiếc đồng hồ vừa vặn nhất khi bạn cho khít một ngón tay vào giữa cổ tay và dây đeo đồng hồ.

– Một chiếc đồng hồ đeo tay cũng không được quá chặt. Nếu đồng hồ để lại vết ấn trên cổ tay của bạn, có nghĩa là nó quá chặt và cần được nới lỏng.

– Với đồng hồ nữ có thể đeo khít hoặc lỏng quanh cổ tay như một chiếc vòng tay.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp nhiều cho các chủ nhân cách đeo đồng hồ dây da chuẩn xác nhất vừa để tạo thêm vẻ sang trọng cũng như tăng độ chuyên nghiệp cho bản thân mình.

Để được tư vấn về dây da cũng như các mẫu sản phẩm dây đồng hồ hiện nay, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với Minoda:

MINODA - Thế Giới Đồ Da Cao Cấp
Địa chỉ: Ngõ 57/80 Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Email:minoda.vn@gmail.com
Hotline: 094 2525 886
Website: minoda.vn

One thought on “Địa chỉ bán dây da đồng hồ DW uy tín, chất lượng với giá thành rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *