Giới thiệu

MINODA –  Bạn đang chọn đúng người bán hàng

Với mục tiêu mang đến các sản phầm về đồ da chất lượng, giá chuẩn so với thị trường và góp phần giúp người dùng trải nghiệm vẻ đẹp, sự tiện dụng của các sản phẩm. MINODA luôn lắng nghe và thấu hiểu những tâm tư nguyện vọng của khách hàng để không ngừng phấn đấu để hoàn thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ và tối ưu chi phí sản phẩm, để mang đến cho khách hàng các sản phẩm đồ da thật chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Dù mới ra đời năm 2018 nhưng MINODA luôn tự tin rằng chúng tôi sẽ không thua kém bất kỳ sản phẩm nào của các anh chị đi trước. MINODA đang dần khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường và chiếm được lòng tin của hầu hết khách hàng.

MINODA CÓ NHỮNG GÌ?

Đa dạng sản phẩm: MINODA cung cấp các đa dang các sản phẩm làm từ đồ da như: ví da, dây da đồng hồ, túi xách da, balo da, bìa sách da, túi đựng máy ảnh…từ các loại da bò, da cá sấu chất lượng đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Chất lượng: các sản phẩm đồ da tại MINODA luôn đảm bảo chất lường, hàng da thật 100%. Chúng tôi có xưởng gia công đồ da bởi vậy mà các sản phẩm handmade của chúng tôi luôn được khách hàng yêu thích và tin tưởng. Khách hàng có thể theo dõi quy trinh gia công một sẩn phẩm vô cùng tỉ mỉ và tinh tế qua các video mà chúng tôi cung cấp. Chắc chắn bạn sẽ cạm nhận được nhiều điều thông qua các video của chúng tôi.

Thái độ phục vụ: luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng để làm hài lòng những yêu cầu khó tính nhất là kim chỉ nam của MINODA trên con đường mới bước bước vào thị trường đồ da.

Chính sách mua hàng: khách hàng có thể mua bất kỳ các sản phẩm hiện có của MINODA, sau khi đặt khàng nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn giúp bạn chọn màu, size…phù hợp với bạn nhất.

Chính sách trả hàng: chính đổi hàng linh hoạt, bất kỳ khách hàng nào khi mua và nhận hàng không ưng với bất kỳ điều gì chúng tôi đều hỗ trợ đổi hàng trong 1 tuần sau khi khách hàng nhận.

LỢI ÍCH KHI MÙA HÀNG TẠI MINODA

Chất lượng tốt (Da thật 100) – giá tốt nhất thị trường.

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.
  • Hình thức thanh toán linh hoạt: chuyển khoản, ship COD.
  • Mua hàng với các sản phầm đồ da thật 100% với giá cạnh tranh so với thị trường.
  • Nhân các thông tin chia sẻ về đồ da hữu ích.
  • Nhận khuyến mại hàng tuần từ MINODA

Minoda.vn website bán các sản phẩm đồ da với mục tiêu hướng đến sự hài lòng của khách hàng!