Showing all 3 results

Móc khóa da như là người bạn đồng hành trong mỗi chuyến đi của mọi người. Chắc hẳn ai cũng sở hữu cho mình một móc chìa khóa đi kèm với chìa khóa nhà, chìa khóa xe máy…Chính vì vậy đây là một vật dụng tuy bé nhưng lại vô cùng cần thiết.

MINODA chuyên cung cấp các sản phẩm đồ da, trong đó có móc chìa khóa da. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm móc chìa khóa da với thiết kế đẹp, ấn tượng, đồ bền cao với giá rẻ. Những miếng ra được cắt theo hình dáng, may tay handmade với đường chỉ đều đặn. Các chi tiết như logo, tên, số điện thoại…được in rõ nét. Với nhiều hình dáng, màu sắc và kích thước sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn để mang thương hiệu của mình hoặc thương hiệu công ty tới nhiều người hơn. Chính vì vây đây là món quà đi kèm khá thú vị mà nhiều danh nghiệp hay dùng làm quà tặng cho nhân viên. Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt móc khóa da theo yêu cầu, bạn chỉ cần gửi yêu cầu trong tôi sẽ hoàn thiện và gửi lại bạn trong 3-5 ngày.

Các mẫu móc chìa khóa tại MINODA đều phù hợp cho cả nam và nữ. Nếu bạn đàng cần móc khóa đẹp cho nam tại TpHCM và Hà Nội thì hãy tham khảo ngay các mẫu dưới đây nhé.