Showing all 3 results

Hộp đựng name card là sản phẩm giúp tạo nên sự đẳng cấp, chuyên nghiệp cho người sử dụng. Nếu bạn là một giám đốc, chủ doanh nghiệp, chủ nhà hàng hay đơn giản là một người có chức vụ cần sử dụng card visit thì hộp đựng card name là một vật dụng vô cùng cần thiết.

Tại MINODA.VN chung tôi cung cấp hộp đựng name card cao cấp vô cùng sang trong và tiện lợi. Bạn có thể bỏ tui và mang theo mình bất cứ tới đâu. Các sản phẩm của chúng tôi đều là các sản phẩm handmade với đường chỉ may tay đều đặn, chất liệu da bò thật 100. Ngoài ra chúng tôi sử dụng nam châm ở trong bể mặt da để mở khóa, giúp bạn tiện lợi sử dụng mà không làm mất đi mỹ quan sản phẩm.

Ngoài ra chúng tôi còn nhân làm hộp đựng card name khắc tên theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể khắc tên bạn hoặc tên công ty lên hộp, chúng tôi sẽ in ấn, khắc laser lên hộp namecard. Đây cũng là một gợi ý làm quà tặng vô cùng tuyệt vời cho bạn bè đồng nghiệp. Nếu bạn muốn mua hộp đựng name card tphcm hay Hà Nội, hãy tham khảo ngay các mẫu hộp đựng card visit ngay dưới đây nhé!

Freeship: Hà Nội, TpHCM.