Cách nói chuyện với con gái không bị nhàm chán

Khi nói chuyện với con gái, có bao giờ bạn cảm giác trong đầu trống rỗng, trong khi môi thì mấp máy không nói được thành lời chưa? Bạn có thấy mình nói chuyện thiếu tự nhiên trước phụ nữ không ?

Vấn đề muôn thuở của rất nhiều bạn nam, con trai gặp phải đó là không biết phải nói gì khi gặp crush hay nên nói những gì. Lý do ở đây có thể do bạn thiếu tự tin, hay chưa có kinh nghiệm bắt chuyện với các bạn gái.

Nếu đây cũng là vấn đề của bạn, hãy đọc bài viết dưới đây để không còn phải lo hết chuyện khi nói với bạn gái nhé.

Cách bắt chuyện với con gái trong lần đâu gặp mặt

Nếu là lần đầu tiên gặp gái hãy bắt đầu bằng những chủ đề nhẹ nhàng mà bạn biết chắc cả 2 đều thoải mái và cởi mở về nó. Đừng vội vàng hay đưa ra những chủ đề tế nhị, riêng tư hay nhạy cảm. Bởi con gái sẽ rất đề phòng trong những lần đầu gặp mặt, nếu bạn đưa ra những chủ đề khó để cởi mở sẽ khiến gái cảm thấy khó chịu, thiếu tự nhiên trong cuộc trò chuyện và sẽ dẫn đến đổ bể đấy.

Tò mò là bản tính của con người và nhất là đối với đàn ông đang tìm hiểu về một cô gái. Đặt ra những câu hỏi mở để cô ấy dễ dàng nói về nó mà bạn vẫn có thể thu thập thông tin từ đó. Những hãy chú ý tới tần xuất câu hỏi, hãy đưa câu hỏi một cách hợp lý, đừng biến buổi trò chuyện thành cuộc tra khảo. Và hơn hết bạn không định biết hết về cô ấy ngay trong buổi đầu gặp mặt đấy chứ.

Cách nói chuyện với con gái không bị nhàm chán

Những chủ đề dễ để bắt chuyện nhất

Gia đình: Quê em ở đâu? Em lên Hà Nội được bao nhiêu năm rồi? Những ngày đầu xa quê, em có hay nhớ nhà không? Ở trên đây, còn có bà con của em không? Gia đình em có mấy người con? Em là con thứ mấy? Anh/ chị em thế nào?

Công việc: Em làm việc ở đây bao lâu rồi? Trước đây, em đã từng làm công việc nào khác chưa? Tại sao em lại chọn công việc/ trường học/ ngành học này? Là do em chọn hay do ba mẹ dẫn dắt? Điều khiến em thích nhất ở công việc/ trường học/ ngành học này là gì?

Sở thích: Thường khi rảnh rỗi em hay làm gì? Em thích nghe nhạc hay xem phim? Cuối tuần em thường hay đi đâu? Nếu có thêm 1 ngày nghỉ, em sẽ làm những việc gì? Em thích những món ăn nào?

Ước mơ: Em có ước mơ gì? Em đang có mong muốn gì đang thực hiện? Em muốn năm năm/ mười năm sau, công việc/ cuộc sống/ gia đình em sẽ thế nào?

Bản chất đây là những câu hỏi tự nhiên và mang tính bắt chuyện nhưng hãy vận dụng để hỏi một cách tự nhiên nhất. Đừng hỏi liền tù tì tất cả mà hãy suy luận con giá thích những chàng trai thông minh.

Sau khi hỏi một vấn đề gì bạn có thể nêu cảm nghĩ của mình kiểu như “vậy anh đoán em ….”, ” thế à nhìn em anh cứ nghĩ …” sẽ khiến câu chuyện thêm thú vị mà không bị nhàm chán như khi bạn chỉ nghe câu trả lời rồi ừ, à cho có.

Lấy lòng mọi cô gái

Trong cuộc nói chuyện lấy được lòng của một cô gái là rất quan trọng. Bởi nếu cô ấy có cảm tình với bạn mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đấy.

Cách nói chuyện với con gái không bị nhàm chán

Tỏ ra quan tâm cô ấy

Lắng nghe cô ấy nói, nhưng không phải tất cả từ đầu đến cuối. Tại sao ? Những người lăng nghe giỏi nhất chia sẻ họ chỉ lưu lại những thứ chính nhất trong cả một cuộc nói chuyện. Ví dụ: cố ấy nói cô ấy sinh ra ở Hà Nội rồi vào TpHCM học Sư Phạm sau đó trở lại Hà Nội làm Quản Trị Nhân Lực…Vậy những thư bạn cần nhớ là:

  • Sinh ra ở HN
  • Học Sư Phạm ở TpHCM
  • Làm QTNL tại HN

Ghi nhớ những ý chính sẽ giúp bạn tập chung và không bị phân tâm và không bị mất quá nhiều chí nhớ để nhớ những thứ không để làm gi. Và từ những ý chính đó bạn có thể có những hướng nói chuyện cởi mở và thú vị hơn.

Khen cô ấy

100 cô giá khi được khen sẽ có 99 cô không tin, cho rằng bạn đang nịnh hót nhưng có 101 cô thích điều đó. Hãy nhớ con giá thì yêu bằng tai, miệng họ dù phủ nhận nhưng trong lòng họ chắc chắn đang rất vui đấy.

Nếu cố ấy là đối tượng bạn đã để ý từ lâu bạn có thể khen “nhìn em ở đây đẹp/ xinh/ dễ thương/…. hơn trên ảnh đấy!” Mọi cô gái khi đăng ảnh lên mxh đều là những bức đẹp nhất và ai cũng muốn mình được xinh như trong ảnh, mà bạn lại khen cố ấy xinh hơn trong ảnh thì còn gì bằng chứ. Ngoài việc là một câu khen bình thường nó còn thể hiện bạn quan tâm cô ấy cả ở trên mxh, bạn có để ý cố ấy từ trước.

Nếu là lần đầu gặp và nói chuyện bạn có thể xin facebook, insta cô ấy và khen cô ấy. Tác dụng sẽ không hề suy giảm đâu nhé.

Luôn tỏ ra tự tin và chuẩn bị trước mọi thứ

Nếu bạn có ý định rủ một cô gái đi chơi hãy là người quyết định. Hãy tự tin đề xuất bất kỳ nới nào bạn cảm thấy phù hợp cho cả 2 để đi chơi, nói chuyện. Con gái thích một người đàn ông tự tin, luôn có chính kiến của riêng mình và là một người có thể tạo cho cô ấy sự tin tưởng, có thể dẫn dắt cô ấy đến bất cứ đâu.

Không phải là kiểu gia trưởng bắt cô ấy đến những nơi mà cô ấy không muốn mà hãy để ý đến những lựa chọn khiến cố ấy hào hứng. Tìm hiểu xem cô ấy thích đến những nơi như thế nào, nếu ý kiến bạn đưa ra cúng giống với những gì cô ấy muốn sẽ rất tuyệt đấy.

Cách nói chuyện với con gái không bị nhàm chán

Nói chuyện gián tiếp

Nói chuyện gián tiếp là khi bạn gọi điện hay nhắn tin cho cô ấy. Nếu gọi điện hãy chắc chắn bạn có lý do chính đáng, rõ ràng mà tốt hơn hết bạn nên có một tờ giấy nhớ để ghi hết những thứ bạn muốn nới với cô ấy. Dẫn dắt câu chuyện theo chủ đề đã đề ra. Nếu cảm thấy câu chuyện dần trở nên nhạt nhẽo và bí ý tưởng hãy chủ động tạm biệt và cúp máy. Nhiều khi vì muốn giữ thể diện cho bạn mà cô ấy sẽ không cúp máy trước. Bạn nên nhận ra điểm dừng chủ động cắt máy đừng quan trọng ai là người cắt máy trước.

Nếu nhắn tin hãy đa dạng và có thể sử dụng các ký tự đặc biệt, emoji, hình ảnh, gif, và cả tin nhắn âm thanh sẽ làm cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị hơn đấy.

Tạo sự bí ẩn

Đừng cố biết tất cả về nàng quá sớm và ngược lại đừng kể hết về bạn trong vài lần gặp mặt. Điều đó sẽ làm bạn trở nên nhàm chán và chẳng có gì để khám phá nữa cả. Dẫn đến việc ta sẽ chẳng còn động lực để tán nàng nữa.

Hãy sử dụng phương pháp “đẩy kéo” trong trò chuyện để tạo sự tò mò cho đối phương. Ví dụ “anh thấy em rất thông minh nhưng có một điều làm anh khó hiểu… mà thôi cái này để sau đi” kiểu kiểu thế sẽ tạo sự tò mò và cũng tạo được chủ đề cho những cuộc nói chuyện tiếp theo đấy.

Trên đây là những phương pháp giúp bạn không bao giờ cạn ý tưởng khi nói chuyện với phụ nữ. Còn bạn thì sao? Cách bạn nói chuyện với phụ nữ như thế nào? Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn ở bên dưới

One thought on “Địa chỉ bán dây da đồng hồ DW uy tín, chất lượng với giá thành rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *